X

Chat với chúng tôi ngay bây giờ

TOP 7 vị tướng GIẤU MẶT trong Liên Minh Huyền Thoại

Thứ năm - 16/03/2017 17:46
Liên minh huyền thoại là một trò chơi đa dạng về tạo hình nhân vật, từ quái vật, hiệp sĩ, người đẹp, nhà du hành tất cả đều có bộ mặt rất giống với người chơi. Tuy nhiên, có những vị tướng trong liên minh huyền thoại vì lý do nào đó mà muốn che dấu thân phận của mình, mà lúc nào họ cũng dấu mặt đi. Họ đang ẩn chứa những gì sau những lớp mặt nạ đó. Nào hãy cùng điểm qua top 7 vị tướng dấu mặt trong Liên Minh Huyền Thoại.
kassadin

Là một lữ khách tìm kiếm tri thức cổ xưa, Kassadin không bao giờ ngờ được số phận của mình thay đổi như thế nào khi hắn tìm ra được thành phố bị lãng quên Ikatya và khám phá ra bí mật khủng khiếp của hư không. Bên trong thành phố khủng lồ mục nát ấy, Kassadin tìm thấy những bí mật mà hắn không bao giờ nói ra. Những bí mật khiến hắn run sợ khi thấy những thứ đã sâm nhập vào mình, sức mạnh nới đó đeo trùm hắn mãi mãi, nhưng Kassadin đi theo con đường duy nhất có thể giúp hắn sống  xót đó chính là cho phép hư không tiến vào bên trong mình. Bị sức mạnh của hư không sâm chiếm, hắn không hóa điên như những người khác mà hắn có thể kiềm chế bản thân do hư không mang lại. Tuy nhiên kassadin phải chịu những nỗi đau thể sát cùng cực, bằng sức mạnh của mình bạn có thể nghe được hơi thở nặng nề của hắn trong game. Phải chăn chính sức mạnh hư không đã tàn phá khuông mặt của hắn.
0

Machinima đầu tiên sau hai năm mở khóa cấm vựt bóng tối Zed bị những ma quái bóng tối chạm vào tâm trí, khai sáng những tuyệt kỹ thất truyền từ lâu. Tuy nhiên anh cũng vô tình mất đi chính con người của mình, Zed đã bị bóng tối bao trùm tâm trí, khiến anh chống lại tổ chức và sư phụ ủa mình, phá vỡ sự cân bằng giới luật và kiềm giữ anh cả cuộc đời. Giờ đây, Zed lãnh đạo cả đội quân và tuân chỉ của anh rất đơn giản, hoàn thiện kỹ năng của mình, tàn sát tất cả các MiZa nào từ chối chiến thuật của những chiếc bóng. Có lẽ chính do chiến thuật bóng tối tác động tới Zed, nên anh không bao giờ muốn từ bỏ chiếc mặt nạ của mình, trường hợp này khá tương đồng với nhân vật ĐekBun khi mà khuông mặt thật của Zed đã bị bóng tối dày vò đến mức biến dạng thành rất xấu xí và anh muốn che dấu đi khuôn mặt ấy.
shen wallpaper

Là một hội viên chủ chốt trong hội kim thu Shen được ví như một đại diện trong sự cân bằng. Thách thức hiện nay của Shen là tìm cách dẫn dắt hội kim thu chống lại đội hack ám mà kẻ đứng đầu là Zed. Giờ đây Shen phải tìm ra cách để đối đầu với Zed và đòi lại mới thù giết cha của mình. Shen là đồng môn với kayle và Keneng trong khi hai người kia có lộ mặt ra một chút trong những trang phục của mình, như Akaly y tá hay Keneng ngoại khoa thì Shen hoàn toàn che dấu khuông mặt của mình trong suốt tời gian qua. Trong khi Z đi tìm đến kiếm thuật, nhằm tăng thêm sức mạnh bản thân thì Shen vẫn trung thành với đội MiZa kim thu kèm chiếc mặt nạ bí ẩn của mình. Có lẽ đây là nhẫn đạo của anh chăng, không lộ mặt cho đến khi giết được Zed để trả thù, thật sự Shen đang ẩn dấu điều gì sau chiếc mặt nạ ấy.
1

 Là thành viên cuối cùng còn sót lại luyện tập Wuju Master Yi quyết định cống hiến cả cuộc đời của mình trên hành truy tìm và gieo mầm những hạt giống mới. Nếu không có gì xảy ra thì Yi đã sớm thành chính quả, nhưng đời không như là mơ khi mà tin tức về quân xâm lăng mất tích, sắp sửa cày vò giày xéo quê hương truyền đến tai anh. Yi lướt trên chiến trường lonia, đầy lùi những đợt tiến công của quân noxus bằng những nét chém thanh thoát nhưng đầy chết chóc. Buộc lũ tổng tư lệnh noxus không thể không xuống chân. Quân noxus quyết định phản kích bằng một đòn chí mạng, một vụ tấn công sinh học tàn nhẫn khủng khiếp lên vùng đất tổ của thứ cổ thuật này. Những kẻ may mắn sống sót mới là những kẻ bất hạnh với bộ nào dường như bị phá hủy dường như toàn bộ. Quê hương của Yi dường như bị phá hủy hoàn toàn, sau khi cuộc chiến kêt thúc Yi trở về nơi chôn rau cắt rốn để mặt niệm. Anh là người duy nhất sống sót cuối cùng của vụ thảm sát. Từ đó bản thân Yi luôn khác khao cháy bỏng báo thù cho dân Aionerxya. Xong không biết vật anh đang đeo có công dụng nâng cao tầm nhìn cho Master Yi hay không, nhưng nó đã che phần lớn khuôn mặt của anh. Cũng có thể khuôn mặt của anh đã bị tàn phá trong cuộc tấn công sinh học đó, buộc master Yi phải đeo nó.
0 1

Ashe sinh ra trong bộ tộc avarosa, một bộ tộc của những chiến binh sống trên sường núi Freljord , sau khi đặt chân lên ngọn núi khác nhiệt này và được chọn là người sứng đáng. Bantion trở nên hiện thân trên trần thế của vị thượng nhân chiến thuật thần thánh. Mang trong mình sức mạnh vô song, anh quyết liệt truy lùng những kẻ thù của targon và chỉ để lại sát chết của chúng trên mỗi bước chân anh đi. Tuy nhiên, kẻ thù của Bantion vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn. Nhưng đó có thể là người của Demacia, dân tộc đã đánh bại tổ tiên của anh ta trong quá khứ xa xưa, đuổi bộ tộc anh đếnsinh sống như ngọn núi như bây giờ. Tất nhiên, mang trong mình ham muốn chiến tranh Bantion không bao giờ ngừng nghỉ và đêm ngày tập luyện để một ngày tiếp nối truyền thống chinh phạt dân tộc, cũng như trả thù vương Quốc của Demacia. Rất nhiều người lầm tưởng Bantion là một võ sĩ giác đấu, bởi anh luôn đội cho mình chiếc nón bảo vệ, đó chính là lý do khiến cho gương mặt của anh vẫn là một bí ẩn.
0 2

Amumu có thể xem là một vị tướng kỳ lạ nhất trong liên minh huyền thoại. Cuộc đời cậu ta không ai biết được trước khi gia nhập liên minh huyền thoại ngay cả Amumu cũng không biết gì về cuộc đời của mình. Những gì cậu nhớ được là sự lẻ loi và sự cô đơn một mình ở trong kim tự tháp ở hoang  mạc Churyma. Amumu bị cuốn băng khắp cả người giống như một sát ướt và ngay cả nhịp tim của mình cậu ta vẫn không thể cảm nhận được. Cậu luôn có một nỗi buồn hiên mang mà không ai nghĩ ra, cậu không nhớ được cha mẹ mình là ai và cậu cứ khóc ròng như vậy. Cuộc đời cậu không thể thôi buồn hay ngừng khóc và rồi bằng lý trí của mình, cậu đi khắp thế giới mong tìm ra thân phận của mình. Cậu đã đi khắp miền Varoran nhưng tất cả đều vô nghĩa, cậu không biết thêm nhiều. Với lớp băng quấn quanh người như thế thì chúng ta chẳng bao giờ thấy được mặt thật của Amumu như thế nào, điều duy nhất chúng ta biết, cậu ta còn rất trẻ .
Jax 0

 Là một nhân vật đến từ Aionia, hiếm ai được đánh giá bằng hành động sau khi gia nhập vào liên minh huyền thoại như Jax. Tuy chỉ là một tên lính đánh thuê vô danh trước khi tham gia liên minh huyền thoại, nhưng trong cuộc thi sát hoạch thì Jax đã đứng đầu. Cuộc sát hoạch của hắn diễn ra nhanh nhất trong lịch sử liên minh huyền thoại, ngay lập tức Jax đã chứng minh được nỗi kinh hoàng của một bật thầy đầy vũ khí trên đấu trường công lý. Những chiến thắng liên tục của hắn không ai có thể so bì và chuỗi thắng kinh hoàng đó đến nay vẫn chưa ai phá vỡ được. Và các anh hùng bắt đầu lo ngại về những cuộc trách vấn,  khi đội sĩ bất cả chiến bại này thể hiện sức mạnh của mình trên đấu trường công lý. Vì vậy hội đông mới nhận chức của liên minh huyền thoại đã giao Jax một sắc lệnh mới và khiến Jax  phải tuân theo. Một điều mà trước đây chưa có tại đấu trường công lý vừa rồi  Jax  khám nghiệm điều đó phải làm theo một lời đề nghị của Jax, là khi chiến đấu phải để hắn mang theo một bảo vật chính là một cây đèn lồng. Dù những điều kiện đó để giảm sức mạnh của Jax nhưng thành tích của hắn không hề bị lung lay, thay vào đó hắn càng chiến đấu càng kiên cường hơn, càng chứng tỏ năng lực của bản thân hơn. Hội đông liên minh quyết định bỏ sắc lệnh đã ban hành với Jax, nhưng điều kiện của Jax thì hắn không bỏ. Mỗi lần chiến đấu cây đèn lại theo bên cạnh hắn, cùng hắn quyết sinh ra tử, cùng hắn thành một tượng đài vinh quang trong liên minh huyền thoại. Sau tất cả những chiến thắng vang dội đó người ta vẫn chưa thấy được dung nhan của Jax sau chiếc khăn trùm đầu và mặt nạ bí ẩn đó.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây