X

Chat với chúng tôi ngay bây giờ

Cửa Hàng Sách Online (Mẫu hiện đại) Cửa Hàng Sách Online (Mẫu hiện đại)

Với tông màu đen chủ đạo kèm với hiệu ứng thanh trướt tạo ra một điểm sáng tạo để làm điểm dừng cho khách hàng, ở đó họ thoải mái suy nghĩ, và mở rộng tâm thức mình cùng sách. Đây là một mẫu web dùng sách làm trọng tâm, lược bỏ những thành phần không cần thiết để tạo một ấn tượng có chiều sâu.

S000177 Website Bán Hàng Số lượng: 1 Cái
  •  
  • Cửa Hàng Sách Online (Mẫu hiện đại)

  • Đăng ngày 20-11-2016 03:58:29 PM - 307 Lượt xem
  • Với tông màu đen chủ đạo kèm với hiệu ứng thanh trướt tạo ra một điểm sáng tạo để làm điểm dừng cho khách hàng, ở đó họ thoải mái suy nghĩ, và mở rộng tâm thức mình cùng sách. Đây là một mẫu web dùng sách làm trọng tâm, lược bỏ những thành phần không cần thiết để tạo một ấn tượng có chiều sâu.

Hoangtin net vn Book Store Thiet ke web quy nhon phan mem ban hang quy nhon 1119181003

Một cửa hàng bán sách và các Ebook trực tuyến là một thiên đường cho những con mọt sách. Vì vậy những trang web này cần phải nhấn mạnh được đầu tiên là Bìa sách đó và tiếp theo là nội dung sách. Hoàng Tín sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng quản lý sách theo các thể loại, tác giả, năm xuất bản cùng những giao diện tao cho khách hàng của bạn một trải nghiệm rằng mình đang lạc trong một thư viện rộng lớn tràn ngập sách nhưng chỉ cần đưa tay ra sẽ lấy được quyển sách mình cần trên kệ. Đồng thời Hoàng Tín cũng cung cấp nhưng giải pháp bán hàng thuận lợi cho cả bên bán hàng lần người mua sách.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

 Từ khóa: cảm giác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây