X

Chat với chúng tôi ngay bây giờ

Website Trường Phổ Thông Trung Học Website Trường Phổ Thông Trung Học Cấp 3 là thời điểm quan trọng với học sinh, vì vậy Website nhà trường là một công cụ cần thiết để Nhà trường có những thông tin kịp thời cho phụ huynh.  S000160 Website Trường Học Số lượng: 1 Cái
  •  
  • Website Trường Phổ Thông Trung Học

  • Đăng ngày 18-11-2016 08:24:41 AM - 2768 Lượt xem
  • Cấp 3 là thời điểm quan trọng với học sinh, vì vậy Website nhà trường là một công cụ cần thiết để Nhà trường có những thông tin kịp thời cho phụ huynh. 

Những trường THPT là chặng đường cuối của những bạn trẻ để hình thành nhân cách và bước vào tuổi trưởng thành. Vì vậy website trường THPT rất quan trọng để nhà trường có thể thông báo những thông tin quan trọng của trường như những chình ngoại khóa, hướng nghiệp và thành tích học tập  đến phụ huynh học sinh và nhận những phản hồi từ hường ngược lại. Hoàng Tín sẽ giúp xây dựng một website chính quy với đầy đủ các tính năng và dễ dàng quản lý với ban giám hiệu nhà trường, cũng như dễ tương tác và truy vấn với phụ huynh, học sinh. Chúng tôi cũng hỗ trợ tạo kênh tài liệu trực tuyến, bài giảng online có giao diện trực quan và dễ tìm kiếm.

Mẫu website Trường THPH Đắc Bằng

 
Hoangtin net vn Trường Học cấp 3 Thiet ke web quy nhon phan mem ban hang quy nhon 1119183339

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây